Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Triển khai công tác thi hành án dân sự

02-04-2021 23:41

Ngày 01/4, Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác của Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự cấp tỉnh, cấp huyện năm 2021. Đồng chí Đặng Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Dự tại điểm cầu huyện Định Hóa có đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Điểm cầu huyện Định Hóa

Năm 2020, các cơ quan thi hành án dân sự trong tỉnh đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao đạt 87,29% về việc và 52,376% về tiền. Việc thi hành các vụ việc liên quan đến thu hồi tiền, tài sản cho ngân sách Nhà nước, các vụ việc phức tạp, kéo dài, các vụ việc trọng điểm, các vụ việc liên quan đến các khoản nợ của các tổ chức tín dụng được tập trung chỉ đạo giải quyết…Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự tỉnh đánh giá cao công tác phối hợp của các cơ quan, đơn vị có liên quan trong công tác thi hành án dân sự. Đồng chí đề nghị các thành viên Ban Chỉ đạo, các cơ quan thi hành án dân sự hai cấp trong tỉnh tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần nâng cao chất lượng công tác thi hành án dân sự của tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Đặng Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác thi hành án dân sự./.

Thực hiện: Dương Chiêm

 

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:1876

Tổng truy cập: 613273