Nhiều điểm sáng trong “bức tranh” kinh tế của Thái Nguyên

16-05-2021

Trong bối cảnh dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Thái Nguyên đã chủ động xây dựng kịch bản điều hành và chỉ đạo các cấp, ngành tập trung thực hiện “mục tiêu kép”, vừa quyết liệt phòng, chống dịch bệnh vừa duy trì, phát triển các hoạt động kinh tế - xã hội. Kết quả những tháng đầu năm nay cho thấy, “bức tranh” kinh tế của Thái Nguyên có nhiều điểm sáng tích cực, là tiền đề để hoàn thành tốt các mục tiêu của cả năm.

Ban Pháp chế HĐND tỉnh: Thẩm tra các nội dung trình tại Kỳ họp chuyên đề, HĐND tỉnh khóa XIII

15-05-2021

Sáng ngày 15/5, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm tra các tờ trình, dự thảo nghị quyết trình tại Kỳ họp chuyên đề, HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và các thành viên Ban Pháp chế HĐND tỉnh.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV tại Đơn vị bầu cử số 10, 11, 15, 18 tiếp xúc với cử tri trên địa bàn tỉnh

14-05-2021

Chương trình tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các Đơn vị bầu cử số 10, 11, 15, 18 với các cử tri TX. Phổ Yên, huyện Phú Bình và huyện Đồng Hỷ tiếp tục được diễn ra ngày 14/5.

Thẩm tra các nội dung trình tại Kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh khoá XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021

14-05-2021

Ngày 14/5, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tổ chức hội nghị thẩm tra các nội dung trình tại Kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh khoá XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự hội nghị có đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, các sở, ngành và địa phương liên quan.

Điểm văn bản chỉ đạo nổi bật của UBND tỉnh từ ngày 01/5 đến 14/5/2021

14-05-2021

Nổi bật nhất là các văn bản chỉ đạo công tác phòng, chống dịch COVID-19; tiếp đó là các văn bản chỉ đạo về tăng cường công tác quản lý các dự án sử dụng vốn đầu tư ngoài ngân sách, đặc biệt là các dự án khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn tỉnh; thực hiện các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cư trú...

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV tiếp xúc với cử tri TX. Phổ Yên và huyện Đồng Hỷ

13-05-2021

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri vận động bầu cử, ngày 13/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tiếp xúc với cử tri T.X Phổ Yên và huyện Đồng Hỷ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp trực tuyến về phòng, chống COVID-19

12-05-2021

Chiều 12/5, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì buổi họp trực tuyến với các huyện, thành phố, thị xã; các cơ sở y tế; các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đây là lần đầu tiên Tỉnh ủy tổ chức họp trực tuyến mở rộng về công tác này.

Phiên họp thứ 48 UBND tỉnh thảo luận nhiều nội dung quan trọng

12-05-2021

Sáng nay (ngày 12/5), UBND tỉnh họp phiên thứ 48 để thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng. Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Phiên họp.

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV tại Đơn vị bầu cử số 4 và Đơn vị bầu cử số 2

10-05-2021

Sáng ngày 10/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV tại Đơn vị bầu cử số 2 và Đơn vị bầu cử số 4 (thành phố Thái Nguyên).