Gameshow “Dân ta phải biết sử ta”: Sân chơi bổ ích cho các em học sinh

19-09-2020

Ngày 19/9, tại Trường quay S1 (Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên), dưới sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Gameshow “Dân ta phải biết sử ta”.

Đoàn công tác của Văn phòng Chính phủ làm việc, khảo sát tại một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

17-09-2020

Tiếp tục chương trình làm việc tại Thái Nguyên, trong hai ngày (16-17/9), Đoàn công tác của Văn phòng Chính phủ đã làm việc, khảo sát tại một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cùng tham gia Đoàn còn có đại diện Văn phòng UBND tỉnh; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ra mắt Câu lạc bộ nữ sinh “Hoa bản làng”

17-09-2020

Sáng 17/9, tại Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc đã diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ nữ sinh “Hoa bản làng” dành cho nữ sinh dân tộc thiểu số do Quỹ học bổng Vừ A Dính và Tổ chức VinaCapital Foundation phối hợp thực hiện.

Đánh giá việc triển khai thực hiện chính sách dân tộc năm 2020

16-09-2020

Chiều ngày 16/9, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị đánh giá việc triển khai, thực hiện các chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh năm 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh và các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Đoàn công tác của Văn phòng Chính phủ làm việc, khảo sát tại tỉnh về hoạt động nghiên cứu, ứng dụng và phát triển công nghệ cao

16-09-2020

Sáng ngày 16/9, Đoàn công tác của Văn phòng Chính phủ do đồng chí Đỗ Thái Hà, Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng Chính phủ làm Trưởng Đoàn đã làm việc, khảo sát tại tỉnh Thái Nguyên về chính sách, quy định, thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động nghiên cứu, ứng dụng và phát triển công nghệ cao của doanh nghiệp. Dự buổi làm việc có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 9

15-09-2020

Ngày 15/9, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 9. Tham dự buổi tiếp có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Thanh tra tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên, Xí nghiệp Vận tải Đường sắt thuộc Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên.

Lễ đóng điện Công trình điện xóm Cao Biền, xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai

11-09-2020

Chiều ngày 11/9, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dự Lễ đóng điện Công trình điện xóm Cao Biền, xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai.

11-09-2020

Chiều ngày 11/9, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì Hội nghị Công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 họp Phiên họp thứ 5

10-09-2020

Chiều ngày 10/9, đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã chủ trì Phiên họp thứ 5 của Tiểu ban để rà soát, đánh giá các nhiệm vụ đã triển khai trong quý III và tiếp tục triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Họp Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ V

08-09-2020

Chiều 08/9, Ban Tổ chức (BTC) Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ V tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội và phân công nhiệm vụ các thành viên trong BTC. Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên lần thứ V chủ trì cuộc họp.