Lãnh đạo tỉnh tặng quà, chúc Tết các đơn vị

20-01-2020

Ngày 20/01, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc tết, tặng quà Viettel Thái Nguyên và Công ty Điện lực Thái Nguyên

Lãnh đạo tỉnh tặng quà, chúc Tết các đơn vị

17-01-2020

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, ngày 17/1, Đoàn lãnh đạo của tỉnh do đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, động viên và tặng quà các đơn vị: Khu điều trị Phong (xã Tân Kim, huyện Phú Bình) và Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh). (ảnh).

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Công ty CSE - Singapore

15-01-2020

Chiều 15/1, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Đại diện Công ty CSE - Singapore về Dự án Owifi 5G.

Triển lãm “Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên - Những chặng đường lịch sử”

15-01-2020

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) và mừng Xuân Canh Tý, sáng ngày 15/01, tại Không gian Văn hóa Trà Tân Cương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ khai mạc trưng bày triển lãm ảnh với chủ đề “Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên - Những chặng đường lịch sử”.

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn TAL

14-01-2020

Chiều 14/1, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp, làm việc với Đoàn công tác của Tập đoàn TAL (Hồng Kông) do ông Jacky Fon, Phụ trách đối ngoại Tập đoàn TAL (Hồng Kông) làm Trưởng đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh. Cùng đi với Đoàn có một số thành viên Phòng thương mại Singapore tại Hồng Kông, lãnh đạo Ngân hàng Nước ngoài Thống nhất tại Hồng Kông.

Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào sang thăm và chúc Tết tại tỉnh Thái Nguyên

14-01-2020

Sáng 14/01, Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào do đồng chí Khăm Von Bun Thạ Vông, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng Đoàn sang thăm và chúc Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp. Cùng dự có đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; Sở Ngoại vụ.

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo

13-01-2020

Chiều ngày 13/01, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh.

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2020.

13-01-2020

Ngày 13/01, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Công Phàn, Phó viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đoàn đại biểu của tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị

10-01-2020

Ngày 10/1, Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Dương Xuân Hùng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia đường 9 và Khu di tích Quốc gia đặc biệt thành cổ Quảng Trị. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và xã hội; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp và thuỷ sản năm 2019 ước đạt trên 13.500 tỷ đồng, tăng 4% so với cùng kỳ

10-01-2020

Chiều 10/01, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.