Đoàn thanh tra Chính phủ: Thông báo kết thúc thanh tra trực tiếp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

28-11-2019

Sáng ngày 28/11, Đoàn Thanh tra Chính phủ do đồng chí Nguyễn Văn Thảo, Phó Cục trưởng Cục I, Trưởng Đoàn Thanh tra đã tổ chức buổi họp Thông báo kết thúc thanh tra trực tiếp công tác quản lý, sử dụng đất đai, đầu tư xây dựng và khai thác tài nguyên, khoáng sản trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Cùng dự buổi họp có đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Cục thuế tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố Thái Nguyên.

Lãnh đạo tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng Khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ

27-11-2019

Chiều 27/11, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đi kiểm tra tiến độ xây dựng khu hành chính mới của huyện Đồng Hỷ. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Đồng Hỷ và đại diện thành phố Thái Nguyên.

Triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

27-11-2019

Chiều ngày 27/11/2019, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019); kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2019) và tưởng nhớ, tri ân 60 thanh niên xung phong (TNXP) Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái. Dự hội nghị còn có lãnh đạo các sở, ngành; các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Tăng cường đấu tranh phản bác các thông tin sai sự thật

27-11-2019

Ngày 27/11, đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì Hội nghị Ban Chỉ đạo 35 cấp tỉnh tháng 11 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng.

Tổ Biên tập Văn kiện làm việc với các ngành Tài chính, Ngân hàng, Thuế

26-11-2019

Chiều ngày 26-11, Tổ biên tập Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đã làm việc với Sở Tài chính, Cục thuế, Ngân hành Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh Thái Nguyên để có căn cứ, tài liệu thực tiễn phục vụ công tác biên tập Báo cáo chính trị. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thành viên Tiểu ban Văn kiện, Tổ trưởng Tổ Biên tập chủ trì buổi làm việc.

Ban Pháp chế HĐND tỉnh thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XIII

26-11-2019

Sáng 26/11, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm tra các nội dung trình tại Kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XIII. Dự Hội nghị có các đồng chí: Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Tổ biên tập Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX làm việc với Cục Thống kê tỉnh

25-11-2019

Chiều ngày 25/11, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thành viên Tiểu ban Văn kiện, Tổ trưởng Tổ Biên tập chủ trì buổi làm việc của Tổ biên tập Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX với Cục Thống Kê để có căn cứ, tài liệu thực tiễn phục vụ công tác biên tập Báo cáo Chính trị.

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp Đoàn Hội đồng Công chứng Rouen, Cộng hòa Pháp

25-11-2019

Sáng ngày 25/11, tại trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp Đoàn Hội đồng Công chứng Rouen (Vùng Normandie – Cộng hòa Pháp) do ông Sté Phane Pelfrene, Phó Chủ tịch Hội đồng Công chứng vùng Rouen làm trưởng đoàn đến thăm, chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh. Dự buổi tiếp còn có lãnh đạo các đơn vị: Sở Tư pháp; Sở Ngoại vụ; Văn phòng UBND tỉnh; Hội Công chứng viên tỉnh Thái Nguyên.

Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh làm việc với Sở Kế hoạch & Đầu tư

23-11-2019

Chiều ngày 23/11, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, tổ trưởng Tổ Biên tập, chủ trì buổi làm việc của Tổ biên tập Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX với Sở Kế hoạch & Đầu tư để có căn cứ, tài liệu thực tiễn phục vụ công tác biên tập Báo cáo Chính trị.

Họp Tổ công tác giải quyết các vụ việc khiếu nại đông người

22-11-2019

Sáng 22/11, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp Tổ công tác giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo đông người; tham dự có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và các thành viên Tổ công tác.