Điểm văn bản chỉ đạo nổi bật của UBND tỉnh từ ngày 16/4 đến 29/4/2021

29-04-2021

Thực hiện quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân và tăng cường các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2021; tăng cường công tác quản lý quy hoạch trên địa bàn tỉnh; tăng cường các biện pháp phòng, chống đuối nước, xâm hại trẻ em… là các văn bản chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh từ ngày 16/4 đến 29/4/2021.

Giao ban báo chí tháng 4 năm 2021

28-04-2021

Ngày 28/4, tại Huyện ủy Đồng Hỷ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 4/2021 và định hướng tuyên truyền tháng 5. Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thành phố Thái Nguyên

28-04-2021

Chiều ngày 28/4, Đoàn kiểm tra của Ủy ban bầu cử tỉnh do đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh làm Trưởng đoàn đã kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại thành phố Thái Nguyên.

UBND tỉnh đối thoại với công dân: Vy Thị Hồng Loan và Trịnh Thị Song Hà

28-04-2021

Sáng ngày 28/4, UBND tỉnh tổ chức đối thoại với công dân Vy Thị Hồng Loan, trú tại tổ 13, phường Hoàng Văn Thụ và công dân Trịnh Thị Song Hà, trú tại tổ 18, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên để giải quyết khiếu nại của công dân. Đồng chí Hà Văn Dương, Chánh Thanh tra tỉnh, Tổ phó Thường trực Tổ công tác, chủ trì buổi đối thoại.

Tỉnh Thái Nguyên: Họp trực tuyến triển khai một số nhiệm vụ quan trọng, cấp thiết trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

27-04-2021

Chiều ngày 27/4, Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức họp trực tuyến với các huyện, thành phố, thị xã để triển khai một số nhiệm vụ quan trọng, cấp thiết trong công tác phòng, chống dịch. Đồng chí Đặng Xuân Trường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Thái Nguyên chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị tại điểm cầu UBND tỉnh có các thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Thái Nguyên.

Hội nghị sơ kết công tác tiếp công dân quý I năm 2021

27-04-2021

Chiều ngày 27/4, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại và tố cáo quý I năm 2021; triển khai phương hướng, nhiệm vụ các tháng tiếp theo và góp ý vào Kế hoạch tiếp công dân phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì và chỉ đạo hội nghị.

Tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tỉnh Thái Nguyên

27-04-2021

Ngày 27/4, tại hội trường UBND tỉnh, Ủy ban bầu cử tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Bàn kế hoạch tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử cho những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên

26-04-2021

Chiều ngày 26/4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh đã tổ chức Hội nghị bàn kế hoạch tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri (TXCT) vận động bầu cử cho những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh chủ trì hội nghị.

Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống của cơ quan quản lý nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc

26-04-2021

Sáng ngày 26/4, Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống của cơ quan quản lý nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 - 03/5/2021); biểu dương người dân tộc thiểu số tiêu biểu năm 2021; tọa đàm về một số giải pháp thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh kiểm tra các địa điểm thực hiện cách ly trên địa bàn thành phố Thái Nguyên

25-04-2021

Ngày 25/4, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh do đồng chí Đặng Xuân Trường, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến kiểm tra một số cơ sở khách sạn, nhà nghỉ đang thực hiện cách ly người Việt Nam ở nước ngoài về nước trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.