Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh kiểm tra các địa điểm thực hiện cách ly trên địa bàn thành phố Thái Nguyên

25-04-2021

Ngày 25/4, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh do đồng chí Đặng Xuân Trường, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến kiểm tra một số cơ sở khách sạn, nhà nghỉ đang thực hiện cách ly người Việt Nam ở nước ngoài về nước trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.

Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

23-04-2021

Ngày 23/4, tại Huyện ủy Đại Từ, Ban bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đơn vị bầu cử số 01 (gọi tắt là đơn vị bầu cử số 01) tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Ban bầu cử chủ trì hội nghị.

Đại hội Hiệp hội doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên

23-04-2021

Ngày 23/4, Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Đại hội có đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam, Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh (DNCCB) Việt Nam và một số ban, ngành, địa phương, đơn vị liên quan.

Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021

23-04-2021

Sáng 23/4, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự có đại diện Bộ Tư lệnh Quân khu 1; các thành viên Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; UBND các huyện, thành phố, thị xã.

Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra tình hình thiệt hại do mưa lũ tại huyện Đại Từ

22-04-2021

Chiều ngày 22/4, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đi kiểm tra công tác khắc phục hậu quả của trận mưa lũ xảy ra lúc rạng sáng ngày 22/4/2021 trên địa bàn thị trấn Quân Chu (huyện Đại Từ); kiểm tra tuyến đê Tân Phú (thị xã Phổ Yên).

22-04-2021

Tối ngày 22/4, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh đã diễn ra Chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, trình diễn trang phục dân tộc vùng Việt Bắc. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XII - Thái Nguyên 2021 do tỉnh Thái Nguyên đăng cai tổ chức.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Đoàn công tác Liên chi hội Nhà báo Thông tấn xã Việt Nam

22-04-2021

Chiều ngày 22/4, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với Đoàn công tác của Liên chi hội Nhà báo Thông tấn xã Việt Nam do đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) làm Trưởng Đoàn. Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Tổng Giám đốc TTXVN, cùng các hội viên của Liên chi hội Nhà báo TTXVN.

Tọa đàm “Hợp tác phát triển du lịch 6 tỉnh Việt Bắc”

22-04-2021

Trong khuôn khổ Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XII - Thái Nguyên 2021, sáng ngày 22/4, UBND tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Tọa đàm “Hợp tác phát triển du lịch 6 tỉnh Việt Bắc”.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Bình

20-04-2021

Chiều ngày 20/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Bình về tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Bình lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị.

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tiếp và làm việc với Đoàn công tác Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN

20-04-2021

Sáng ngày 20/4, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN nhằm trao đổi về các lĩnh vực hợp tác với các đối tác Hoa Kỳ.