Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 08 năm ngày thành lập

16-04-2021

Chiều ngày 16/4, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 08 năm ngày thành lập (16/4/2013 - 16/4/2021). Dự chương trình gặp mặt có đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

16-04-2021

Sáng ngày 16/4, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) về việc phát triển cơ sở hạ tầng xanh thích ứng với biến đổi khí hậu cho đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Thái Nguyên.

Thống nhất kế hoạch xây dựng dự thảo Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

16-04-2021

Ngày 16/4, Tổ biên tập tham mưu xây dựng dự thảo Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng (Chương trình hành động) đã họp để phân công nhiệm vụ các thành viên, thống nhất kế hoạch tổ chức xây dựng dự thảo Chương trình hành động. Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ biên tập chủ trì cuộc họp.

UBND tỉnh Thái Nguyên: Trao Quyết định thành lập Cụm công nghiệp cho Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn

15-04-2021

Chiều ngày 15/4, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức trao Quyết định thành lập Cụm công nghiệp Tân Phú 1, Tân Phú 2 thuộc thị xã Phổ Yên và Cụm công nghiệp Lương Sơn thuộc thành phố Sông Công cho Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL).

Tổng kết công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn, phòng chống cháy nổ, cháy rừng, cứu sập năm 2020

15-04-2021

Ngày 15/4, tại huyện Đồng Hỷ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN), phòng chống cháy nổ, cháy rừng, cứu sập, đóng quân canh phòng năm 2020 và hiệp đồng nhiệm vụ PCTT&TKCN trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Đồng Hỷ.

100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu Thượng tướng Phan Văn Giang ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

13-04-2021

Chiều ngày 13/4, tại UBND phường Tân Thịnh (TP Thái Nguyên), UBND và Ủy ban MTTQ phường Tân Thịnh đã phối hợp tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ Trưởng Bộ Quốc phòng ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh: Đánh giá kết quả hoạt động quý I/2021

13-04-2021

Sáng ngày 13/4, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đã chủ trì Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021.

Công bố quyết định về công tác cán bộ

12-04-2021

Chiều ngày 12/4, Sở Thông tin và Truyền thông và Cục Thuế tỉnh đã tổ chức các hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Chuẩn bị điều kiện tốt nhất khai trương Trung tâm thương mại GO! Thái Nguyên hiện đại và lớn nhất toàn quốc

12-04-2021

Đó là thông tin được đại diện lãnh đạo Tập đoàn Central Retail (Thái Lan) đưa ra tại buổi làm việc với đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan và UBND TP Thái Nguyên chiều ngày 12/4.

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Công ty Phú Mỹ Hưng khảo sát đầu tư tại Thái Nguyên

12-04-2021

Chiều ngày 12/4, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với ban lãnh đạo Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng. Dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan; lãnh đạo thành phố Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên và huyện Phú Bình.