Các ngành, các địa phương làm đồng bộ, đồng đều đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm

10-08-2017

Sáng ngày 10/8, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá 01 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 13 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP) và kết quả thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 7 tháng đầu năm 2017. Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh chủ trì hội nghị.

Phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết Dengue

10-08-2017

Hiện nay dịch bệnh Sốt xuất huyết Dengue đang tiếp tục gia tăng, để chủ động phòng chống ngăn chặn dịch bệnh, UBND tỉnh Thái Nguyên ban hành Kế hoạch số 128 /KH-BCĐ ngày 08/8/2017 hành động phòng chống dịch bệnh Sốt xuất huyết Dengue.

Lãnh đạo tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Tân Long (huyện Đồng Hỷ)

09-08-2017

Ngày 8/8, tại UBND xã Tân Long (huyện Đồng Hỷ), Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nhữ Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Long.

Thẩm tra hồ sơ, khảo sát thực tế kết quả thành phố Thái Nguyên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới

09-08-2017

Ngày 08/8, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương MTQG xây dựng nông thôn mới (NTM) do đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng, Chánh Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng NTM Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh và Ban Chỉ đạo thành phố Thái Nguyên về thẩm tra hồ sơ và khảo sát thực tế đề nghị công nhận thành phố Thái Nguyên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM.

Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

07-08-2017

Ngày 07/8, tại Sở Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Hội Kiến trúc sư Việt Nam

03-08-2017

Sáng 03/8, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp, làm việc với đoàn công tác của Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam do đồng chí Nguyễn Tấn Vạn, Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn để bàn về nội dung, kế hoạch chuẩn bị cho Liên hoan Kiến trúc sư trẻ toàn quốc lần thứ VII, diễn ra tại Thái Nguyên (dự kiến diễn ra trong tháng 11/2017).

Tổng kết 6 năm thi hành Luật Thanh tra

02-08-2017

Sáng 02/8, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 6 năm thi hành Luật Thanh tra. Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh; Thanh tra tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, thị xã.

Ban chỉ đạo PCI tỉnh Thái Nguyên: Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017

02-08-2017

Ngày 02/8, Ban chỉ đạo PCI tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương cùng đại diện các Hiệp hội doanh nghiệp. Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo PCI tỉnh chủ trì hội nghị.

Thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân bị đuối nước tại huyện Đại Từ

01-08-2017

Ngay sau khi có thông tin về vụ việc 3 nạn nhân tử vong do đuối nước tại huyện Đại Từ, tối 31/7, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn tỉnh; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; huyện Đại Từ đã đến chia buồn, động viên, hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong.

Kế hoạch hành động phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết Dengue trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

01-08-2017

Chiều 01/8, đồng chí Nguyễn Vi Hồng, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh ở người tỉnh đã chủ trì cuộc họp để bàn về kế hoạch hành động khẩn cấp phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết Dengue trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.