Định Hóa: Phát triển mô hình hợp tác xã

24-12-2018

Những năm gần đây huyện Định Hóa luôn quan tâm tới công tác phát triển kinh tế trang trại và mô hình hợp tác xã để nâng cao được giá trị sản phẩm nông nghiệp cho bàn con nông dân.

Cung ứng giống bò cái Laisind

03-10-2018

Thực hiện Dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo trên địa bàn các xã, thôn đặc biệt khó khăn thuộc chương trình 135 huyện Định Hóa năm 2018. Ngày 01/10 Trạm Khuyến nông huyện Định Hóa tổ chức mở gói thầu: Cung ứng giống bò cái Laisind sinh sản cho các hộ dân thực hiện dự án.

Bế giảng bồi dưỡng LLCT cán bộ hội Phụ nữ

22-09-2018

Ngày 21-9 Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng LLCT và Nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2018.

Hội nghị ban thường vụ huyện ủy tháng 8 năm 2018

10-08-2018

Ngày 9/8, đồng chí Lương Văn Lành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì Hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy tháng 8 năm 2018, nhằm đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2018 và một số nội dung quan trọng khác.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Kim Sơn

27-07-2018

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XIII, ngày 26-7, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Thái Nam, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Kim Sơn. Tham dự buổi tiếp xúc về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Đàm Tiến Niên - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện.

Xét xử lưu động tại xã Kim Sơn

17-03-2018

Ngày 17/3, tại xã Kim Sơn, Tòa án Nhân dân huyện Định Hóa đã tổ chức phiên xét xử lưu động 03 vụ án hình sự về tội trộm cắp tài sản và mua bán trái phép chất ma túy. Phiên tòa đã thu hút đông đảo bà con nhân dân tham gia.

UBND huyện giao ban quý III với các xã, thị trấn

18-11-2017

Ngày 11/10, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban với các xã, thị trấn quý IV/2017. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Ma Đình Đối, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương làm việc với huyện Định Hóa

18-11-2017

Ngày 18/10, Tại xã Phượng Tiến, Đoàn công tác Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương do ông Ngô Tất Thắng – Phó Chánh văn phòng làm trưởng đoàn cùng đoàn cán bộ Trường Đại học nông lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện Định Hóa về kết quả trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2016 của huyện Định Hóa nói chung và kết quả thực hiện dự án Làng mới tại xóm Tổ. Dự làm việc có ông Lee Sang Woo – Trưởng đại diện quỹ Semaul toàn cầu; đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối cùng các cán bộ, chuyên viên Văn phòng điều phối NTM tỉnh, Về Phía huyện có đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện kiểm tra một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc

18-11-2017

Sáng 24/10, đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng chuyên môn liên quan của huyện đã đi kiểm tra tiến độ một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc.

Xây dựng nông thôn mới: Kinh nghiệm từ Điền Công

05-10-2017

Vừa qua, Đoàn công tác của tỉnh đã có chuyến tham quan học hỏi kinh nghiệm tại xã Điền Công, T.P Uông Bí (Quảng Ninh), là xã hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM). Từ chuyến đi này, Đoàn công tác đã được tiếp cận với một số cách làm sáng tạo để vận dụng vào chương trình xây dựng NTM của tỉnh.

Tòa án nhân dân thành phố Thái Nguyên thông báo tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết.

05-10-2017

Ngày 03 tháng 7 năm 2017, Tòa án nhân dân thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã ra thông báo số 03/TB-TA tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết đối với bà Ngô Thị Hương, sinh năm 1971, nơi cư trú: xóm Gò Chè, xã Cao Ngạn, thành phố Thái Nguyên.

05-10-2017

Tòa án nhân dân huyện Võ Nhai thông báo tìm kiếm người yêu cầu bị tuyên bố mất tích.

05-10-2017

Ngày 28/8/2017, Tòa án nhân dân huyện Võ Nhai có văn bản số 189/CV-DS về việc thông báo tìm kiếm người yêu cầu bị tuyên bố mất tích đối với anh Vi Văn Thức, sinh năm 1987

05-10-2017

Tòa án nhân dân huyện Phú Bình thông báo tìm kiếm người vắng mặt nơi cư trú.

05-10-2017

Ngày 11 tháng 8 năm 2017, Tòa án nhân dân huyện Phú Bình đã ra thông báo số 01/TB-TA về việc tìm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1967, cư trú cuối cùng: xóm Trại, xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Tòa án nhân dân huyện Phú Bình thông báo tìm kiếm người vắng mặt nơi cư trú.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn PDSI Group

05-10-2017

Ngày 3/10, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn PDSI Group để trao đổi về Dự án khu đô thị mới phía Tây T.P Thái Nguyên và các dự án có liên quan. Dự buổi làm việc có lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn PDSI Group